Quán Mexico

Hội nhập với thế giới người Sài Gòn quen thuộc với món ăn Nhật, Hàn, thức ăn Á, Âu tràn ngập. Ẩm thực Châu Mỹ bắt đầu mon men. Bước chân vào nhà hàng này, những bức tranh với gam màu nóng bỏng, ấm áp đập ngay vào mắt, cảm giác hơi ngỡ ngàng. Không gian đẹp, tràn ngập màu sắc sặc sỡ, vui nhộn, những chiếc ghế nhiều màu rất đẹp, đúng chất Mỹ La Tinh.

Thức ăn trình bày đẹp, lạ, hấp dẫn. Bữa nay ăn uống chả dùng đến bát đũa. Khai vị là món bánh giòn tan chấm nước sốt đựng trong cối đá ấn tượng. Món chính cũng là các loại bánh ăn kèm với các kiểu nước sốt có hương vị lạ. Thu Sơn nói vanh vách về món ăn Mexico ở Mỹ vừa nhiều vừa rẻ, nghe phát thèm, nàng đi Mỹ như đi chợ, nên thông thạo. Lầu đầu ăn món bánh Tacos với nước sốt Salsa nên vừa ăn, vừa ngắm nghía, ăn từ từ để cảm nhận hương vị, vỏ bánh mềm làm từ bột ngô, kẹp giữa là nhân bánh hấp dẫn. Thức uống nhiều loại, mọi người uống bia Hoegaarden Rosee ngọt ngào, mình chọn một ly sữa gạo, rắc lấm tấm bột quế, rất thơm. Công nhận Thu Sơn sành điệu, giới thiệu chỗ này, cả bọn đươc một bữa ngon.

Comments

Bài viết nổi bật

Chợ Đồng Xuân ở Berlin

Khu du lịch núi Cậu

Điểm Một Thời